Đôi nét về chúng tôi

Công ty TNHH MTV Thạch Hiển được thành lập từ năm 2010 với định hướng phát triển trong lĩnh vực cung cấp các vật liệu về đá bao gồm bột đá (CaCo3), đá thạch anh nhân tạo, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ gồm chậu hoa, tượng trang trí. 

Với bề dày kinh nghiệm hơn 12 năm, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bột đá rộng khắp cho các doanh nghiệp/ tổ chức trong hầu hết các lĩnh vực bao gồm sản xuất sơn, giấy, bột bả, dược – mỹ phẩm, vật liệu xây dựng… Chúng tôi sở hữu mỏ đá tại Quỳ Hợp – Nghệ An (Bắc Việt Nam) được đánh giá là nguồn đá với chất lượng ổn định, công với máy móc theo tiêu chuẩn hiện đại Hosokawa Alpine (Germany), quality management system under ISO 9001: 2008, Thạch Hiển đã và đang nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ các đối tác với thị phần trong top những doanh nghiệp dẫn đầu ngành.

Từ bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bột đá và cung cấp resin, Thạch Hiển mở rộng đầu tư  lĩnh vực đá thạch anh gốc nhân tạo với quy mô nhà máy 50,000m2, công suất đạt 500,000m2 mỗi năm. Đá thạch anh nhân tạo của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng, tính thẩm mỹ cao, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Bên cạnh đó, Thạch Hiển còn cung cấp các sản phẩm chậu hoa chất liệu composite, chậu hoa xi măng, các tượng trang trí cung cấp cho thị trường xuất khẩu.

Sản phẩm đá thạch anh nhân tạo với hơn 90% chất liệu thạch anh tinh khiết, độ cứng 7/9Mohs, nguyên liệu an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường, kỹ thuật tiên tiến với thiết kế sang trọng, thẩm mỹ cao hứa hẹn sẽ là xu hướng lựa chọn vật liệu xây dựng cho cả thị trường Việt Nam và thế giới. Với định hướng phát triển sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ xuất sắc, Thạch Hiển mong muốn trở thành doanh nghiệp được đánh giá cao và lựa chọn đầu tiên cho các đối tác trong lĩnh vực đá nhân tạo.

TẦM NHÌN

Thạch Hiển định hướng phát triển thành doanh nghiệp toàn cầu, có sự tin tưởng của khách hàng, đối tác trên toàn thế giới; trở thành doanh nghiệp sản xuất – thương mại trong lĩnh vực vật liệu sạch với công nghệ dẫn đầu, chất lượng vươn tầm thế giới.

SỨ MỆNH

Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng và đối tác những giá trị bền vững, cân bằng, hợp tác và cùng phát triển

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi theo đuổi những giá trị cốt lõi nhằm mang đến những giá trị cho khách hàng và các bên liên quan:

Luôn cân bằng lợi ích cho khách hàng, đối tác và nhân viên

Hướng tới sự phát triển toàn cầu

ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC

Phát triển sản phẩm và dịch vụ bằng những trải nghiệm tinh tế nhất:

  • Sản phẩm chất lượng cao, tinh tế

  • Độ bền cao, thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn xanh – sạch – đẹp

  • Dịch vụ linh hoạt, đáp ứng nhanh với các yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng

  • Tận tâm phục vụ khách hàng, đối tác

  • Mang lại giá trị lợi ích cho khách hàng, đối tác, hướng đến sự hợp tác bền vững